Tìm kiếm sản phẩm

Thăm dò ý kiến

  • Để chúng tôi phục vụ bạn được tốt hơn, bạn cần chúng tôi:

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:
IP: 23.21.23.126

Giới thiệu

Giới thiệu doanh nghiệp
02:59 PM | Tuesday, 08/12/2009
LEDStudio Vietnam


LEDStudio Vietnam tiền thân là Korea.Product với trang chủ là http://korea.product.com.vn hoạt động chủ yếu là bán hàng trực tuyến các sản phẩm dành để độ xe xuất sứ từ Hàn quốc.

Tháng 10 năm 2008 Korea.Product được thành lập với tiêu chí: bán các sản phẩm xuất sứ từ Hàn quốc như đồ thời trang, các sản phẩm dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe (nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo...). Bên cạnh đó là các sản phẩm gia dụng.

Tháng 3 năm 2009 Korea.Product mở rộng hoạt động sang bán lẻ các sản phẩm dành cho độ xe xuất sứ từ Hàn quốc (chủ yếu là các dòng sản phẩm của Huyndai, Kia và GM-Daewoo). Các sản phẩm bao gồm đèn LED, logo, lưới tản nhiệt... trang trí nội thất cũng như ngoại thất của các dòng xe.

Tháng 12 năm 2009 Korea.Product được chính thức làm đại lý chính thức và duy nhất bán các sản phẩm của LED119, XLOOK, ARTX tại Việt nam.

Do nhu cầu phát triển bán sản phẩm trực tuyến đáp ứng nhu cầu khách hàng, Korea.Product đã tách ra, chúng tôi khai trương site bán hàng trực tuyến mới lấy tên là  LEDStudio Vietnam với trang chủ là http://ledstudiovn.com chuyên bán các sản phẩm dành cho độ xe từ tháng 3 năm 2010.
 

Hiện nay, LEDStudio VietnamKorea.Product đang hoàn thiện dần nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi cũng có đại diện tại Hàn quốc nhằm giải quyết những thắc mắc về kỹ thuật, liên hệ với nhà cung cấp để đảm bảo các sản phẩm được cung cấp chính hãng với giá cả phải chăng nhất cũng như các ưu đãi về bảo hành hỗ trợ kỹ thuật. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và trân trọng mọi đóng góp của quý khách hàng.

Xin cảm ơn.

Website chính thức của LEDStudio VietnamLEDStudiovn.com

Phòng 316 tòa nhà G3D Trung Yên 1, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà nội.
Đại diện tại Hàn quốc: Korea, Gyeonggi-do, Gwangju-si, Jungdae-dong.

(Click vào bản đồ để xem rõ hơn)


 

Bạn phải đăng nhập để có thể mua hàng!
Bấm vào đây để đăng nhập!